คณบดีสำนักวิชา​วิศวกรรม​ศาสตร์​และ​เทคโนโลยี​ พบนักศึกษาใหม่​ ประจำปี​ 2563

ในวันศุกร์ ที่ 12 มิถุนายน 2563 สำนักวิชาวิศวกรรม​ศาสตร์​และ​เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมพบอาจารย์ที่ปรึกษาสำหรับนักศึกษาใหม่ รหัส 63 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุรัสวดี กุลบุญ ก่อเกื้อ คณบดีสำนักวิชา​วิศวกรรม​ศาสตร์​และ​เทคโนโลยี​ กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่​ ประจำปี​ 256

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ม.วลัยลักษณ์ เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี 5 หลักสูตร คือ วิศวกรรมไฟฟ้า วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และระบบอัจฉริยะ วิศวกรรมเคมี ปิโตรเคมีและพอลิเมอร์ และวิศวกรรมโยธา